Tủ bếp gỗ Hương

Hãng / Chất liệu: GỖ HƯƠNG

Giá: 000 VND

 

Facebook Twitter googleplus

Dòng gỗ Hương cao cấp, có mùi hương nhẹ thích hợp với phong cách nội thất cổ điển, tân cổ điển

Từ xa xưa đến nay Gỗ Hương luôn là loại gỗ quý thuộc nhóm 1, vân gỗ đẹp và bản thân loại gỗ này tiết ra một mùi thơm rất đặc biệt mà không loại gỗ nào có được.

Đặc tính gỗ hương bền: vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ. Bản chất của gỗ Hương là: rất cứng, rắn, chắc, độ giãn nở gần như bằng không,  độ giãn nở gần như bằng không.

Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ Giáng Hương được nhập khẩu từ các nước khác nhau như : Lào, Nam Phi, Campuchia,... Nhưng gỗ Hương được nhập từ nước Lào là loại gỗ được đánh giá là có độ bền và vân gỗ đẹp nhất, cũng như có mùi thơm đặc trưng nhất.

Từ những đặc tính của gỗ hương Kitchenplus đã tạo ra những sản phẩm tủ bếp gỗ hương có giá trị lớn và thuộc phân khúc giá cao, mang đến sự sang trọng cổ kính pha thêm những điểm nhấn phá cách theo lối hiện đại tùy theo không gian nhà bếp của mỗi khách hàng, từ đó mang lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng lâu dài….

Gỗ hương khi tạo ra thành phẩm thường mịn, màu đẹp và những đường vân gỗ sẫm màu tinh tế. Người biết chơi thì thích những đồ nội thất gỗ hương mộc, không cần sự tác động của sơn bóng để cảm nhận hương thơm tự nhiên của loại gỗ này.

Gỗ hương có mấy loại và những đặc điểm nhận dạng từng loại gỗ?

Nhận biết gỗ hương phải dựa trên những nguyên mẫu nguyên chất, không có sự tác động của nhứng yếu tố khác. Tại sao phải phân biệt các loại gỗ hương bởi vì chúng ảnh hưởng tới giá cả của mặt hàng mỹ nghệ. Và người không biết cách nhận biết gỗ hươngsẽ dễ dàng bị mua nhầm phải mặt hàng mỹ nghệ giả có giá trị không bằng với số tiền mình bỏ ra.

Có nhiều tên gọi gỗ hương như hương vàng, hương đỏ, hương nghệ,… hoặc gỗ hương Lào, gỗ hương Việt Nam. Đó chỉ là cách gọi theo vùng miền và quốc gia còn thực chất chúng đều là một.  Một điều chắc chắn mà bạn nên biết rằng gỗ hương chỉ có duy nhất một loại, cách nhận biết qua màu sắc gỗ đỏ vàng và vân gỗ có màu đỏ nâu thẫm hơn và mùi thì rất thơm dễ chịu còn không phân biệt là chúng tới từ đâu, người ta gọi chúng theo tên gọi gì.

Giá gỗ hương tùy thuộc vào chất lượng của gỗ và chi phí vận chuyển giữa các vùng miền. Cây gỗ càng lâu năm, khai thác ở những đồi núi khô cằn, nhiệt độ cao thì càng tốt. Chỉ có thể nhận biết được tuổi cây qua vân gỗ còn nhận biết môi trường sống thì hơi khó, chỉ có những người sành về gỗ mới có thể nhận biết được qua màu sắc. mùi vị. Ngoài ra những loại gỗ hương nhập khẩu như gỗ hương Nam Phi,… thì giá cũng cao hơn do đội thêm chi phí vận chuyển, phí nhập khẩu. Tuy nhiên tâm lý người Việt chuộng hàng ngoại nên gỗ hương Nam Phi được săn đón mua rất nhiều.

 

Kitchenplus.com.vn 08/08/2018

LINK

 • Mạng xã hội:
  Facebook
  Twitter
  Youtube
  googleplus
  Instagram

KITCHEN PLUS APPS

 • Kitchen plus trên AppStore
 • Kitchen plus trên Google Play
© Copyright 2017 - Designer: Mr Tùng - 093 173 2381