THƯ NGỎ

Kitchenplus sẽ giúp bạn thiết kế và thi công những gì phức tạp, khó khăn nhất trong tổ ấm thân yêu của các bạn.

Nhà bếp, phòng tắm có thể nói là không gian phức tạp và quan trọng trong mỗi gia đình. Kitchen Plus có mặt  đây để mang đến một sản phẩm tâm đắc cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có những gì cần để làm cho một căn phòng bình thường nhìn ngoạn mục. Hiệu quả là ưu tiên số một trong quá trình thiết kế và thi công của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi sắp xếp một kế hoạch thông minh, tuần tự. Kitchen Plus  mang gánh nặng về thời gian và phát sinh ra khỏi vai của bạn. Các nhà thiết kế của chúng tôi làm việc chính xác và chú ý đến từng chi tiết để cung cấp cho bạn nhà bếp hoặc phòng tắm trông tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Ưu tiên số một của chúng tôi

Ở đây tại Kitchen Plus, bạn là ưu tiên số một của chúng tôi. Chúng tôi tâm đắc những gì chúng tôi làm và cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp mắt cho khách hàng của chúng tôi là những gì chúng tôi dành riêng cho hơn 10 năm. Cho dù bạn chỉ đang đang tìm cách sửa sang nhà bếp, phòng tắm của mình để trông hiện đại hơn, hãy đến với chúng tôi để căn nhà của bạn có nhiều không gian, tiện ích hơn.

Các dịch vụ tân trang của chúng tôi bao gồm:

 • Bếp

 • Phòng tắm và vệ sinh

 • Nội thất trọn gói

 • Và hơn thế nữa!

Chúng tôi hiểu những vấn đề nhức nhối, đắn đo của khách hàng khi việc bắt đầu: “Xây tổ ấm”. Chúng tôi chú trọng về giải pháp thiết kế, chủng loại vật liệu chuẩn xác. Và quan trọng hơn cả có lẽ quản lý thời gian và chi phí một cách hiệu quả trong khi duy trì một mức độ chính xác của tay nghề. Nhóm chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn một Tổ ấm mà bạn luôn mong muốn. Chúng tôi giữ cho công trường của chúng tôi hoạt động gọn gàng, an toàn và sạch sẽ. Đồng thời lập kế hoạch xung quanh lịch biểu của bạn để thuận tiện hơn cho bạn, vì vậy đừng ngần ngại nữa! Hãy đến cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0975555850 để được tư vấn miễn phí!

Tư vấn thiết kế nhà bếp, phòng tắm miễn phí.

Cam kết mọi sản phẩm Kitchenplus cung cấp đều không có bất cứ thành phần nào có hại cho sức khỏe. Đặc biệt là formaldehyde. Gỗ công nghiệp tiêu chuẩn từ E2 đến E1, Gỗ tự nhiên là ván nhập đã tẩm sấy xử lý mối mọt tại nhà máy. Chúng tôi cam kết mọi thiết bị phụ kiện đều chuẩn về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.

 

LINK

 • Mạng xã hội:
  Facebook
  Twitter
  Youtube
  googleplus
  Instagram

KITCHEN PLUS APPS

 • Kitchen plus trên AppStore
 • Kitchen plus trên Google Play
© Copyright 2017 - Designer: Mr Tùng - 093 173 2381